Chào bác sỹ! Con trai cháu 17 tháng tuổi. Mỗi sáng cháu ngủ dậy gỉ mắt cháu rất nhiều. Ngoài vệ sinh mắt bằng việc nhỏ nước muối sinh lý cháu muốn bổ sung thêm dầu cá cho bé được không ak? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho bé nhỏ tobrex ngày 2 lần, mỗi lần 2 giọt , để có tác dụng của thuốc thì trước khi nhỏ bạn nên lấy ngón út sát khuẩn bằng cồn sau đó để một phút cho cồn bay hơi đi, sau đó lấy nước muối sinh lý nhỏ ra tăm bông lay mắt trước khi nhỏ tobrex. Bạn có thể bổ sung thêm dầu cá cho bé cũng được . Thân mến.