Chào bác sĩ , bé gái nhà tôi 5 tháng rưỡi 6k2 dài 64cm vậy có suy dinh dưỡng không bác sĩ ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào ban. Cân nặng và chiều cao của các bé có sự khác biệt giữa bé nam và bé nữ, nên rất cám ơn bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cho chương trình. Bé nhà mình hơn 5 tháng với cân nặng và chiều cao như vậy là bình thường bạn nhé. Bạn yên tâm nuôi dạy con và chuẩn bị đi làm lại nhé. Chúc cả nhà sức khỏe hen.