Thưa bs: viện y tế mỹ khuyến cáo phụ huynh nên cho trẻ sơ sinh 4-6 tháng tuổi ăn đậu phụ để tránh dị ứng!? Thực chất nó như thế nào vậy thưa bs? (Ảnh)
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại đó mới chỉ là khuyến nghị và đang trong quá trình thực nghiệm , vì vậy để biết chính xác thì cần một thời gian thực nghiệm . Nếu hoàn toàn tốt đúng như khuyến nghị thì Bộ y tế sẽ có những thông báo chính thức , từ đó mới có thể có kết luận chính xác và có hướng dẫn cụ thể phương pháp sử dụng tốt nhất cho trẻ . vậy nên bạn không nên tự ý cho bé sử dụng , do trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng hệ tiêu hóa của bé đang dần hoàn thện nên bú sữa mẹ hoàn toàn vẫn là tốt nhất . Thân mến.