Xin chào bác sĩ, Con trai tôi năm nay 8 tuổi, mấy ngày nay cháu có hiện tượng ở đũng quần ta chất gì màu trắng. Xin cho hỏi cháu bị gì vậy ạ? Xin cảm ơn rất nhiều.
Trả lời:
Chào em. Ngoài ra còn có những biểu hiện gì khác không, như những biến đổi tâm sinh lí. Thêm nữa có mùi gì lạ từ chất trắng đó hay không, khám đầu dương vật của bé có gì lạ không? Tốt nhất là nên đưa bé đi khám để khám chi tiết hơn để phát hiện sớm bất thường kể trên. Thân ái.