Chào bs con e được hơn 6 tháng mới uống vitamin a về một ngày sau bị nổi mảng đỏ như mề đây vậy ,nổi rồi lặng và khi có gì cạ vô da là bị nổi hạt đỏ bs cho e biết là có cần phải sức hay uống thuốc gì để hết hẳn ko,và e cũng có tiền sử bị nổi mề đây mãn tính có khi nào là do e lây bệnh cho con e ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin và hình ảnh em cung cấp thì khả năng con em bị nổi mề đay rồi em nhé Hiện tượng nổi mề đay ở trẻ khiến trẻ ngứa ngáy, nóng ran khó chịu, quấy khóc. Do vậy cần phòng trị bệnh. khiến trẻ không thể ăn ngủ ngon, vui được. Bởi vậy nếu không có cách chữa trị kịp thời và phòng chống bệnh sẽ gây ra những hậu quả rất lớn có thể khiến trẻ bị suy dinh dưỡng và gây ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ. Do đó em nên đưa bé đi khám da liễu sớm để bác sĩ thăm khám kiểm tra và hướng dẫn em cách điều trị tốt nhất cho con ! Thêm vào đó em nên : Không cho trẻ ăn những thức ăn có thể gây dị ứng, hãy tránh xa một số chất kích thích. Cho trẻ mặc quần áo cotton, thoáng mát Giữ cơ thể trẻ sạch sẽ, để hạn chế sự xâm nhập của một số loại kí sinh trùng. Thân ái chào em !