Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi.bé nhà e được 10 tháng.mọi ng bảo mắt cháu bị lác.em lo quá.bác sĩ cho e hỏi mắt bé như này có phải bị lác không.và nếu bị thì bây giơ phải làm gì?
Trả lời:
Chào em. Với hình ảnh chụp mắt cháu như vậy là mắt bé đã có vấn đề rồi. Vì cơ chế hoạt động của các cơ quanh hốc mắt luôn điều khiển cho mắt ở hai vị trí đối nhau. Trong trường hợp của cháu vị trí 2 lòng đen cùng 1 phía. Nên đây là dấu hiệu không bình thường của hoạt động các cơ vận nhãn. Em nên đưa cháu đến bệnh viện chuyên khoa mắt để được BS chuyên khoa mắt khám và điều trị. Thân ái.