Xin chào bác sĩ, Xin chao bác sĩ. Con e đc 3 tháng cháu đi viện bs bảo bị viêm phổi. Cháu điều trị đc một tuần bs khoa khám lại bảo cháu đã khỏi cho cháu về. Mới về đc hai hôm từ hom về cháu lại cứ sốt liên tục. Liệu có phai đưa cháu đi khám lại nữa ko ak. E lo quá.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Không rõ ngoài triệu chứng sốt ra ,bé nhà bạn có những triệu chứng nào khác không, như bỏ ăn , bỏ bú, ho đàm vàng, quấy khóc, sốt cao liên tục, có đáp ứng với thuốc hạ sốt hay không, nếu còn những triệu chứng này có thể tình trạng viêm phổi của bé chưa ổn, bạn cần đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi để có hướng chẩn đoán chính xác và hướng điều trị kịp thời, còn nếu không có những triệu chứng này ,có thể bé sốt do thời tiết, do nguyên nhân khác,chủ yếu điều trị triệu chứng, hạ sốt lau mát cho bé, cho bé uống đủ nước. Thân mến !Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phucj1