Chao bac si , bac si cho chau hoi , be nha chau 22 thang rat bieng an mac du chau thuong xuyen thay doi nhieu mon ngon nhung be van k an .chau phai lam sao , be van con bu me
Trả lời:
chào cháu ! điều đầu tiên cháu muốn bé không biếng ăn cháu phải cai sữa cho bé , sau khi cai sữa cháu có thể cho bé bú thêm sữa công thức ,cháu cho bé ăn khoảng cách từ 3 tới 4 giờ . thời gian cho bé ăn không quá 30 phút .dù bé có ăn hết thức ăn hay không cũng chấm dứt bữa ăn .em có thể cho bé uông thêm các loại thuốc bổ dành cho em bé em cũng nên cho bé vận động nhiều để bé có cảm giác đóichúc em và bé khỏe !.