Be nha cháu 14 thang,đi ngoai ngay 3 lan,phan sền sệt,màu vàng,uong men va thuoc racedagim ma k thay khỏi,lien co phai roi loan tiêu hoa k ạ,cháu bị 1 thAng nay r
Trả lời:
Chào bạn. Như bạn nói bé đã bị như vậy 1 tháng , 1 ngày đi 3 lần thì không biết bé nhà bạn đang nặng bao nhiêu kg ? theo tiêu chuẩn tăng trưởng WHO thì bé 14 tháng nếu là bé trai thì nặng 10,1kg vào cao 78cm, nếu là bé gái thì 9,4kg và cao 76,4cm. racedagim Biểu hiện như bạn nói thì đó là bé nhà bạn đã bị rối loạn tiêu hóa , bạn nên cho bé uống men tiêu hóa enterogermina và bổ xung oserol cho bé để bé không bị mất nước dẫn tới tình trạng suy còi , bên cạnh đó bé kiêng ăn đồ tanh như tôm , cua, cá, ......và kiêng với những thực phẩm dạ dày bé không hợp . Mẹ cũng chú ý không cho bé ngậm đồ chơi , tiếp xúc với môi trường bị bụi bẩn bị ô nhiễm. Còn racedagim là thuốc tiêu chảy cấp, nếu bạn dùng quá nhiều cũng không tốt , bị rối loạn tiêu hóa cần điều trị trong 1 thời gian . Bạn theo dõi bé thêm nếu thấy bé bị suy nhược quá thì bạn nên cho bé đi khám và làm xét nghiệm phân.....để có liệu pháp điều trị phù hợp nhé . Thân mến .