Xin chào bác sĩ, Bác cho e hỏi bé nhà 3tháng khi ngủ bé cứ lắc đầu liên tục mà rất mạnh.thì bị sao ạ.có ảnh hưởng gì tới não trẻ ko ạ.minh có cần phải chêm gối quay đầu trẻ để giảm sự lắc quá mạnh của trẻ ko ạ.mong bác trả lơi sớm cho e a.và khi nào thì cân đi khám ạ
Trả lời:
Chào em! - Nếu bé khỏe mạnh thì em nên xem vấn đề gường chiếu của bé có ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé hay không? Nếu bé khỏe mạnh thì vấn đề trên không ảnh hưởng đến não của bé. - Em có thể xem lại vấn đề ăn uống, dinh dưỡng của bé, xem bé có bị còi xương hay không? Lúc này em mới cần đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để có hướng giải quyết. Chúc em vs bé vui khỏe!