Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu được 10 tháng cháu ho , có đờm ,sổ mũi e cho cháu uống thuốc theo bs ở viên nhi và rửa mũi , khi dung nhung vẫn không đỡ ạ bây giờ e phải làm sao ạ be nha e be trai cháu được 9kg ạ
Trả lời:
Chào mẹ! Mẹ có thể cho bs biết các tên thuốc đang điều trị cho bé không? Mẹ đã cho bé uống thuốc theo toa bác sĩ được mấy ngày? Nếu trong trường hợp dùng thuốc theo toa bác sĩ 2-3 ngày mà không đáp ứng với điều trị thì mẹ nên cho bé tái khám lại để bác sĩ cân nhắc lại việc dùng thuốc cho đúng cho bé nhé. Thân chào mẹ!