Xin chào bác sĩ,be nha e dc6thag ruoi uog sua Frisolac gold n toan di phan mau xanh hoi xam.be có bi lam Sao k bs
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài chuyện đi phân xanh bé có triệu chứng nào khác không: sốt, tiêu lỏng, phân nhày máu, nôn ói đau bụng?... Nếu không, thì chuyện đi phân xanh có thể là do hệ tiêu hóa không hấp thu hết lượng sắt có trong sữa bột nên màu phân chuyển sang xanh như vậy. Chị nên theo dõi sát bé, nếu có bất thường nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được kiểm tra đánh giá cụ thể nhé. Chúc bé mạnh khỏe.