Xin chào bác sĩ, bé gái nhà e 22th, nặng 11kg5, 10 ngày nay bé ko chịu ăn uống, cứ ăn hay uống vào là ập oẹ, mình nghi bé đang bị viem họng, sốt 2 ngày 38 độ rồi hết, đến hnay mới thấy ho nhưng ít, 1-2 lần. bác sĩ tue vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Bé gái nhà cháu cân nặng vừa đủ chuẩn nhé .Bé nhà cháu có sốt đã hết và hiện tại có ho rất ít .Cháu có thể cho bé uống xiro ho trẻ em . như si ro Ho Astex. Nếu sau khi uống không thấy bớt thì cháu nên mang bé đến bác sỹ nhi khám và điều trị .Thân