Bé nhà tôi 18 tháng tuổi. Bé hay đổ mồ hôi tay châm, dẫn đến khi mang giày thường có mùi hôi. Con tôi bị gì và khám ở đâu?
Trả lời:
Chào bạn. Thường trẻ ở lứa tuổi này, hệ thống thần kinh thực vật của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, nên trẻ thường ra mồ hôi. Khi trẻ lớn, tình trạng này sẽ khỏi. Hàng ngày , bạn nên ngâm chân tay cho bé bằng nước muối ấm khoảng 10 - 15 phút, hoặc hơ nóng bàn tay, bàn chân bằng ngải cứu. Thân mến.