con em được 1 tháng rưỡi, ngủ từ khuya đến sáng rất ngoan, cứ 2h là bú xng ngủ tiếp, đến tầm 9-10h dậy tắm rồi chơi khoảng 2 tiếng xong bú rồi ngủ tiếp, vứ vậy tới tầm 4-5h chiều là dậy chơi xong ko ngủ lại được, cứ đến giờ bú xong lim dim nhắm mắt được 2-3' là dậy chơi tiếp ko ngủ, cứ vậy đến 1-2h sáng mới ngủ. giải quyết như thế nào ạ
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! cháu nên biết là trẻ sơ sinh chu kỳ sinh học hay còn gọi là nhịp ngày đêm chưa có ổn định , tùy thuộc từng bé , nên mình khó có thể tập cho bé ngủ theo theo giờ giấc ổn định . chỉ sau 2 năm tuổi bé mới có nhịp ngày đêm ổn định , khi đó em mới tập cho bé ngủ theo ý của em được .vậy em phải chấp nhân và theo giờ giấc của bé thôi em à .miễn sao bé nhủ đủ giấc ,tăng kí theo chuẩn là tốt rồi em à .chúc bé ngoan và khỏe !