Chào các bác sĩ .Năm ms chúc các bác dồi dào sức khỏe ! Bác sĩ cho em hỏi. Con em được hơn 13 tháng tuổi, ngoài 3 bữa ăn chính em có cho cháu uống thêm sữa tươi vinamilk không đường. Uống sữa tươi có tốt hơn sữa công thức không ạ. Em có nên thay sữa tươi bằng sữa công thức không. Người ta bảo trẻ nhỏ phải uống thêm sữa công thức mới phát triển toàn diện như vậy có đúng không. Hiện cháu vẫn còn bú sữa mẹ. Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Đối với bé còn dưới 3 tuổi thì tốt hơn hết bạn nên cho bé bổ sung sữa công thức bạn nhé. Sữa tươi vinamilk cũng được nhưng sẽ không đủ chất cho bé nhiều bằng sữa công thức bạn nhé. Thân chào bạn!