Xin chào bác sĩ, Bé nhà e đk 24 ngày mà từ lúc sinh ts giờ vẫn chưa hết ghèn mắt.khi ngủ bé bứt rứt hay gồng người cả lúc ngủ.như vậy bé bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng mắt bé có ghèn là do bé bị viêm niêm mạc mắt sau sinh vì vậy bạn có thể rửa mắt cho bé bằng nước muối sinh lý 0.9% ấm hàng ngày. Còn việc bé hay gồng người là hiện tượng bình thường của trẻ sơ sinh, không đáng lo ngại. Thân mến!