Bác sỹ cho e hỏi bé trai nhà e nay được 6thang 20 ngày. Nhưng cũng chỉ được hơn 7ky thôi ah.và bé ăn sữa ngoài hoàn toàn.e thấy chân bé nhà e hay bị bầm tím giống như bị lạnh vậy ah.nhưng lúc bị lúc k giống máu không lưu thông.hiện tượng này cũng hay bị ah vậy bác sỹ cho hỏi bé nhà e coa bị sao k ah nên làm gì ah
Trả lời:
Chào bạn theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai 7 tháng nặng 8,3kg và cao 69,2cm. Con bạn hay bị bầm tím như thế này có thể bị bệnh về máu như tan máu bẩm sinh , vì vậy bạn phải đưa con đi khám ngay khoa nhi để bác sỹ xét nghiệm thì mới điều trị được. thân mến