con cháu cân nặng rất ít 2,5 tháng 4,5 kg.giờ cháu cho bé uong sữa similac được không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Cân nặng bé nhà bạn hơi nhẹ cân so với tuổi, do đó nếu sữa mẹ không cung cấp đủ cho bé, thì bạn có thể cho bé bú thêm sữa bên ngoài, tùy vào tình trạng kinh tế, dinh dưỡng của bé mà bạn có thể chọn lựa các sản phẩm sữa khác nhau. Thân mến! Chúc bạn