con tôi đượ̣c 2 tháng 20 ngày hôm qua đi ị nhiều 5 lần. hôm nay trong vòng 8 tiếng đã đi 6 lần. xin hỏi bác sĩ tôi phải làm thế nào?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em có dấu hiệu tiêu chảy cấp, em hãy cho bé bú thật nhiều sữa và uống nhiều nước vào nhé, nếu cho bé uống sữa ngoài em nên kiểm tra và rửa sạch sẽ ly , muỗng bình bú, và vệ sịnh vú sạch sẽ trước khi cho bé bú mẹ, nếu bé đi cầu ra máu hay nhiều hơn thì nên đến bệnh viện khám ngay em nhé ! Thân ái chào em !