Xin chào bác sĩ,be nha toi duoc 3 thag roi nhug bi tao bon 7 ngay moi di 1 lan co phai sua me qua nog k va co nen cho be an them sua ngoai k vua bu me vua An sua ngoai co tot cho be k a.
Trả lời:
Chào bạn Bé của bạn đc 3 tháng bú sữa mẹ bị táo bón 7 ngày đi 1 lần thì trước mắt bạn nén ăn rau nhiều, uống nước nhiêu, đặc biệt bạn an thức ăn nhuận tràng như rau lang, đu đủ cho bé bú mẹ dễ đi ngoài Nếu Sau 1-2 tuần mà bé vẫn táo bón và trẻ kg tăng can, biếng ăn ...thì bạn nén đưa trẻ đi khám nhé than mến