Xin chào bác sỹ.con trai tôi đuoc 2 tháng tuổi. Thời gian gần đây thấy xuất hiện triệu chứng sưng đỏ ở đầu của cơ quan sinh dục.tôi đã thay loại bỉm khác và vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn ko khỏi. Đó là hiện tượng gì. Và tôi phải làm sao ạ? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Đây có thể do bé bị hăm hoắc viêm bao quy đầu. Hàng ngày bạn nên vệ sinh cho bé bằng nước muối Natri 0.9% ấm. Ngoài ra nên lột nhẹ bao quy đầu để vệ sinh cho bé, tránh nước tiểu bẩn đóng cặn gây viêm nhiễm. Thân mến.