Con em 10 tháng tuổi. Em đang thắc mắc là nên tiêm ngừa sởi theo chương trình tiêm chủng mở rộng vào ngày 6/12 hay nên chờ đến 12 tháng tiêm mũi 3in1 sởi - quai bị - rubella ạ? Bác sĩ cho em lịch tiêm cụ thể cho bé với ạ. Bé đã tiêm 3 mũi pentaxime, 2 mũi phế cầu khuẩn và 2 mũi cúm rồi ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn tham khảo thêm hình ảnh bs gửi cho bạn nhé. Thân chào bạn!