Xin chào bác sĩ, Con e gan 4thang duong ruot cua be hoi yeu nên lau lau hay bi đau bụng toát mồ hôi tay chân va trán..e xin hoi uong thuoc Hapacol có giảm đc đau bụng k ạk...hay có thuoc nao lúc be đang đau khóc thì uong vô bot dau vạy ạk? Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn mới 4 tháng tuổi, lại hay bị đau bụng( không hiểu biểu hiện của bé lúc đó thế nào), Bạn nên tìm nguyên nhân gây đau bung cho bé rồi mới tính đến phương án điều trị, bạn không nên tự ý cho bé uống giảm đau. Khuyên bạn nên đưa con đi khám tổng thể xem sao. Chúc bé khỏe Thân mến!