Xin chào bác sĩ, chau nha e dk 6thang roi be dk 8kg ngay chau di ia 3lan ko biet co lam sao ko ak
Trả lời:
Chào bạn! Bé đang phát triển phù hợp với lứa tuổi bạn nhe! Con bạn đi ngoài ngày 2-3 lần, phân đặc hay lỏng tùy thuộc vào chế độ ăn của trẻ. Tuy nhiên trẻ vẫn chơi, chạy nhảy bình thường, ăn ngủ và tăng cân tốt. Điều này chứng tỏ việc đi ngoài như thế hoàn toàn là sinh lý bình thường đối với riêng con bạn nên bạn đừng quá lo lắng.