Xin chào bác sĩ, Bé của e được 2 tháng 8 ngày tuổi, khoảng 3 ngày nay ban đêm bé hay khóc thét lên khi đặt xuống ngủ,ngủ không thẳng giấc,vậy cho e hỏi bé có bị triệu chứng gì ko ạ?
Trả lời:
Chào em, Em nên kiểm tra môi trường vệ sinh nơi bé nằm. Lúc đặt bé nằm xuống, em nên đặt từ từ, chèn cho bé kĩ để bé không bị giật mình khi cử động xung quanh cảm thấy trống trải. Nếu tình trạng trên kéo dài thì em nên đưa bé đến chuyên khoa nhi để được bác sĩ thăm khám. Chúc bé vui khỏe!