Xin chào bác sĩ, bé nhà tôi được hơn 9 tháng tuổi.bé bị sốt 4 hôm roi và đến hôm nay thì bị nổi nốt đỏ khắp người cả mặt .xin hỏi bac sĩ có sao k a.liêu co phải bị sởi k.bé chua tiêm sởi vì ngay hôm nay la đi tiêm ma bé đag sốt nên chưa đi tiêm được.xin cảm ơn a
Trả lời:
Chào chị, Triệu chứng chị mô tả, có rất nhiều nguyên nhân, có thể là sởi, rubella, thủy đậu, tay chân miệng,...Chị nên đến bác sĩ chuyên khoa nhi hoặc bệnh viện để được chữa trị kịp thời. Trân trọng.