Xin chào bác sĩ, Con tôi (3,5 tuổi) bị chứng nôn ói theo chu kì. Tôi xin được tư vấn địa chỉ nơi khám cũng như bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong bệnh này. Tôi chân thành ghi nhận sự giúp đỡ và cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn có thể đưa bé tới khám bác sĩ : Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Địa chỉ phòng mạch 444/19 CMT8, Q3, TpHCM ĐT: 012228468886 Thân !