Xin chào bác sĩ, Cháu nhiệt độ đo ban đêm 38,5 độ, cho uống thuốc hạ sốt thì giảm, ban ngày mệt mỏi, biếng ăn a
Trả lời:
Chào bạn! Cho Bác sĩ hỏi rõ lại, là bạn bị sốt hay là cháu bé nhà bạn (nếu là cháu bé thì bé đã được bao nhiêu tuổi), và tình trạng như vậy là bao lâu rồi? Có kèm theo triệu chứng gì khác như ho, chảy mũi, tiêu chảy gì không? Hãy cung cấp thêm thông tin cho BS để BS có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé! Thân!