Xin chào bác si,con em được 7 tháng tuổi mọc 2 răng hàm dưới.chau bị đi tiêu chảy 2 hôm nay không khỏi,bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu con bạn mới nhú 2 răng hàm dưới, thì tiêu chảy là hoàn toàn bình thường. Nếu bé đã mọc 2 răng cao rồi mới bị tiêu chảy , bạn cần xem lại chế độ ăn uống của con. Ngoài ra , cần cho bé uống nhiều nước, nếu đi ngoài nhiều cần uống Oresol để bù nước điện giải. Uống thêm men tiêu hóa, nên cho bé ăn cháo thịt nạc + carot. Tránh đồ tanh, hải sản, sữa tươi. Thân mến