Xin chào bác sĩ, cho e hỏi con nhà e bây giờ đk 6 tháng rưỡi r có uống đk cái này k ạ mỗi lần uống là bao nhiêu ml ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn hỏi về sản phẩm muốn cho bé uống nhưng chắc do sơ xuất nên bạn quên không gửi kèm ảnh hoặc thông tin về sản phẩm. Trường hợp này bác sĩ không có cơ sở để tư vấn cho bạn cụ thể về tác dụng và cách sử dụng sản phẩm mà bạn muốn hỏi. Vì vậy, nếu có thể, bạn gửi lại thông tin về sản phẩm (ảnh hoặc tên sản phẩm), mục đích cho bé uống để làm gì nhé. Thân