Chào bác sĩ.cho tôi hỏi con tôi nay được 2 tháng tuổi bé bị chứng ra mồ hôi trộn khi ngủ.khi bé nằm ngủ đầu bé ướt đẫm mồ hôi và cơ thể cũng ra mồ hôi nhiều.xin hỏi bác sĩ có cách gì khắc phục không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trẻ nhỏ thông thường hay ra mồ hôi trộm do hệ thống thần kinh giao cảm và phó giao cảm chưa hoàn thiện. Theo thời gian, các vấn đề này sẽ dần dần hết. Khi trẻ ra mồ hôi, bạn có thể đặt 1 khăn mỏng ở lưng bé để mồ hôi ko thấm vào áo bé, ướt bạn lại thay ra cho dễ dàng hơn. Bạn nên cẩn thận ko nên để mồ hôi làm ướt áo cháu ban đêm, bé dễ cảm lạnh và viêm đường hô hấp