cho cháu hỏi bé nhà cháu 1 thâng ti sữa mẹ và sưa ngoài.ban đêm bé dậy khóc cháu cho bé ti sữa mẹ xong là nó ngủ.ko ti thêm sữa ngoài nữa vì bình thường bé ti thêm sữa ngoài nữa mới ngủ.như vậy bé đã no chưa ạ.làm sao để biết bé đã no và ti đủ sữa ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em hãy cho bé bú đủ nhu cầu của bé, bé no thường sẽ không bú nữa và đi ngủ , và theo doi chiều cao cân nặng của bé , bất cứ lúc nào bé đói bú thì em cho , và không nên ép bé bú quá nhiều sẽ gây sặc sữa em nhé ! Thân ái chào em !