Chào bác sĩ ạ.bác sĩ cho tôi hỏi con của tôi được 3 tháng tuổi cháu đi tè khá nhiều lần trong ngày.có khi 20p phải thay đến 3 cái quần và gần như cháu tè không hết bãi.cũng có khi xi tè được thì 20p sau bé lại tè tiếp(lượng nước tiểu khá nhiều).cháu bú mẹ hoàn toàn ạ và bú cũng nhiều.1-2 tiếng bú một lần nếu cháu thức.bác sĩ cho tôi hỏi cháu tè nhiều như vậy có sao ko?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn được 3 tháng tuổi và đi tiểu nhiều lần trong ngày là chuyện bình thường bạn nhé. Bé nhà bạn bú sữa mẹ hoàn toàn là rất tốt và bé đái nhiều chứng tỏ bé bú sữa nhiều bạn nhé đây là tín hiệu đáng mừng bạn không nên lo lắng. Nếu bạn có thể xi đái cho bé thì mỗi lần đi đái bé sẽ đái hết bãi, nếu bé tự đái thì đái chưa hết nước tiểu nên đái làm nhiều lần bạn nhé. Thân ái chào bạn.