Xin chao bac si. Con toi nam nay duoc 5 tuoi dao gan day mui chau co hien tuong chay mau mui mot ben trai . Lieu toi co phai cho chau di kham khong thua bac si . Theo bac si chau bi lam sao a xin cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng chảy máu cam của bé nhà bạn không biết có bị chảy nhiều không ? một ngày bé bị mấy lần? Trước mắt bạn bổ sung vitamin C cho bé , cho bé ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi Vì chảy máu cam là hiện tượng báo hiệu trẻ bị thiếu hụt vitamin C, hoặc do nóng trong người. Tuy nhiên nếu chứng chảy máu cam diễn ra thường xuyên với tần suất nhiều hơn thì các bậc cha mẹ nên cho trẻ đi khám bác sĩ vì có thể trẻ mắc bệnh lý nguy hiểm. Thân mến.