Xin chào bác sĩ,con tôi len 7 tuổi,bé mấy ngày nay cứ đến chiều lại sốt nhẹ ,đo 37 độ C,kiểm tra bé có một răng mới thay đã đi nhổ 2 hom nay,vậy bác sỹ xem con tôi bệnh gì vậy?thanks BS nhiều.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :trước tiên , cặp nhiệt độ 37 độ chưa phải là sốt, nên bạn không cần phải lo lắng.Các biểu hiện của bé có thể do phản ứng với tình trạng viêm sau nhổ răng, tình trạng này thường lành tính và tự hết. bạn không cần phải lo lắng, nếu bé có các biểu hiện như đau nhiều, sốt, 38.5 độ C, bạn nên đưa bé đi khám tại các cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !