Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ..cháu được 1tuổi rồi nhưng dạo này uống sữa hay oẹ đờm rồi ói hết àk..có cách nào để giải quyết tình trạng này cho bé được ăn ngon miệng hơn không ạh..
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nôn trớ của bé. Mà điển hình là do viêm vùng mũi họng, ngoài ra còn có thể liên quan đến 1 số vấn đề đường tiêu hóa như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Mẹ cần đưa bé đi khám để tìm hiểu nguyên nhân trước. Trong trường hợp không tìm thấy nguyên nhân rõ ràng thì có thể dùng thuốc chống nôn cho trẻ. Thân mến