Chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi....bé trai nhà em được 2 tháng 12 ngày.... ban ngày bé không bị ngạt mũi;,cứ về đêm bé ngạt mũi dù mặc ấm và nhỏ nứơc muối cho trẻ.vậy bác sĩ cho em hỏi làm như thế nào bé hết ngạt mũi
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bị chớm sổ mũi , nên bạn không cho bé nằm gối thấp và cho nằm gối cao cho cả vai lên gối để dịch mũi thông , không bị dữ lại , thời tiết về đêm cũng lạnh hơn ban ngày . Hiện tại bạn tiếp tục nhỏ mũi nước muối sinh lý cho con hàng ngày, 3-4 lần 1 ngày, vỗ ợ hơi sau ăn cho con để con không chớ vào đường mũi gây ngạt mũi , nặng thì dẫn đến viêm phế quản . Bạn theo dõi thêm bé nhé . Thân mến