Xin chào bác sĩ, Con gái cháu được 16 tháng và hiện đang uống sữa dành cho trẻ 1t trở lên.bs cho cháu hỏi hiện cháu đang ở thai kì đầu cháu có uống sữa của con cháu đk? Hay uống thì ko tốt ạ? Cháu cảm ơn b sĩ ạ
Trả lời:
Chào em, Em có thể uống sữa của trẻ, tuy nhiên chừng đó là không đủ cung cấp tất cả năng lượng và dinh dưỡng cho mẹ và bé. Em cần ăn đầy đủ các nhóm chất với thành phần thức ăn đa dạng để cơ thể có đủ chất và dễ hấp thu cũng như kích thích ăn uống và hệ tiêu hóa. Nên khám thai định kỳ đúng lịch và tự theo dõi cân nặng theo từng tháng nhé.