Xin chào bác sĩ, Nguyễn Thị Phương Mai..! Em nói mình ko đủ sửa cho bú là vì mới sinh được 8 tháng mà 2 vú xẹp lép. Với lại hình như sửa em nónh hay sao ý. Con bú mà ko lên cân lại còn sút cân nửa :( Bây giờ phải làm sao ? Mong bs giúp đở ạ
Trả lời:
Chào em! Em phải cung cấp các thông tin đầy đủ về em như bác sĩ đã hỏi ở câu trước để bác sĩ mới có thể tư vấn được tốt nhất. Vấn đề bây giờ ở bản thân em và những môi trường xung quanh em như chế độ ăn uống, nghĩ ngơi, bệnh tật mãn tính?... Mong sớm nhận được thông tin từ em! Thân mến!