Xin chào bác sĩ,con e 2 thang 5 ngay tuoi.hien tai moi ngay be di tieu tren 8 lan.nhung sua me vu van to nhung vat ko ra sua.nhu vay be bu co no hay khong bs
Trả lời:
Chào em! - Sau khi bé bú, bé có nhanh đòi bú lại hay không, trong lúc bú bé hay khóc vì sữa không về cho bé bú, nếu như mà vắt sữa bằng tay bình thường thì sữa ra không nhiều. Do đó không thể nói là lượng sữa mà vợ em đang có là nhiều hay ít. - Còn nếu bé bú xong ăn, ngủ, cân nặng phát triển thường thì không có vấn đề gì để lo lắng. - Không biết bé đi tiểu hay đi tiêu, nếu đi tiêu 8 lần/ ngày thì hơi nhiều. Chúc gia đình em vui khỏe!