Chào bác sĩ.e có được tư vấn là trẻ có dấu hiệu khò khè,thở nhanh nghi nhiễm khuẩn đường hô hấp.e nên cho bé uống những loại lá cây gì để chữa ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bạn có thể tham khảo những cách sau : - Kết hợp một cốc nước nóng và một thìa cà phê mật ong để uống 3 lần mỗi ngày. Trước khi ngủ, bạn nên dùng một ít bột quế với một muỗng cà phê mật ong để loại bỏ đờm trong cổ họng. - Hoặc bạn có thể đun sôi 2-3 tép tỏi trong ¼ cốc sữa, để nguội tự nhiên và uống nó mỗi ngày để thở dễ dàng hơn. - Hay luộc một ít gừng và ngâm trong 5 phút, để nguội rồi cho bé uống , 1 lần uống là 1 thìa cà phê khoảng 2ml. Bạn lưu ý chỉ dùng 1 trong 3 phương pháp , không dùng cùng 1 lúc nhé. Thân mến.