Chào bác sĩ, em sinh em bé được 20 ngày nhưng bé hay vặn mình và rặn đỏ mặt dạo đây rất hay đòi ẵm . Mọi người nói bé của em bị thiếu canxi có đúng hay ko???
Trả lời:
Chào bạn Con bạn mới 20 ngày tuổi hay vặn mình ,đỏ mặt là do con bạn thiếu vitamin D,còn gọi là vitamin mặt trời vì mùa nay trời lạnh ,ít ánh nắng do vậy nên cho con uống ngay vitamin D3 Aquadetrim ngày uống 2 giọt ,còn mẹ cho con bú phải uống canci để con hấp thu canci từ sữa mẹ nhé .Tuyệt đối không cho con uống canci nhé. Thân mến