Thưa bác sĩ con tôi được gần 6 tháng tuổi. Sữa mẹ rất ít không đáp ứng đủ nhu cầu của bé. Xin hỏi bs bổ sung sữa công thức nào cho phù hợp và đáp ứng nhu cầu đang lớn của bé?
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sữa tốt , vì vậy bạn hãy mua sữa có uy tín và được các mẹ tin dùng , ban đầu bạn mua hộp nhỏ , sau khi thấy bé hợp không bị vấn đề gì về tiêu hóa và các biểu hiện khác thì bạn tiếp tục cho bé uống . Bên cạnh đó bạn hãy tập cho bé ăn dặm kết hợp với uống sữa công thức sẽ đảm bảo dinh dưỡng cho bé hơn. thân mến.