Xin chào bác sĩ, con gái cháu 18 tháng. Nặng gần 9kg, cao 78cm. Như thế có phải bị thấp còi không ak? Em bé trộm vía ăn uống rất tốt. Nhưng ko tăng cân. Sáng bé ăn cháo uống sữa, trưa ăn ở lớp, chiều 5h vs tối 21h bé ăn cháo ở nhà. Cháu cho bé uống cốm và kẽm rồi nhưng đều thấy ko cái thiện cân nặng và chiều cao, bé uống grow plus của nutifood ak. Cháu muốn xin thêm lời khuyên của nác sĩ. Cháu xin cám ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn BÉ của bạn 18 tháng có cân năng 9kg và chiều cao 78cm là bé nguy cơ bị SDD ( bạn có thể tra vào bảng ở dưới nhe), bé đi ngoài phân ntn Ngoài chế độ ăn mà bạn đã cho bé ăn, bạn cần cho bé uống thêm sữa chua và nước trái cây để giúp tiêu hóa tốt hơn nhé Thân ái