Xin chào bác sĩ, Bac si oi chau hoi con chau vua tron 2 thang . chau ngu ve dem hay bj tac mui vay xin bac si cho chau loi khuyen .
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bé có bị viêm mũi họng hay không ? Nếu bé bị tắc mũi bạn có thể rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý giúp bé dễ thở hơn. Nên cho bé đi khám để xem có gặp vấn đề gì về mũi họng hay không nhé . Thân mến.