Xin bac si cho em hoi.con e bu sua ngoai hoan toan.nhg gan thang nay be bi sụt cân.có phải vì do cách pha sữa cua e sai hay ko ?khi pha sữa e pha 60ml nước nóng và 20ml nước suối lavie còn lại là 3m sữa.cin bac si tu van giup em ...e xin cam on
Trả lời:
Mỗi loại sữa sẽ có cách pha nhất định em tham khảo hướng dẫn sử dụng , và em cho Bs biết con em hiện tại mấy tháng , bé trai hay gái để Bs tư vấn nhé ! Thân ái chào em !