Toi co chau nho 3 tuoi.chau no ho tu hom qua den gio ko het den sang chau moi bot ho chop mat duoc.xin hoi cach dieu tri cho chau bot con ho de chau mau khoe.xin cam on bac si rat nhieu..
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của con bạn thì trước tiên bạn có thể chưng tắc mật ong cho bé uống , nếu 2 ngày không cải thiện thì nên đưa bé đi khám nhi hô hấp để bác sĩ khám kiểm tra đánh giá xác định mức độ sau đó sẽ chỉ định kháng sinh phù hợp với tình trạng của bé bạn nhé ! Thân ái chào bạn !