Xin chào bác sĩ. Bé nhà tôi được 7 tháng tuổi, tôi cho cháu ăn dặm đươc 1 tháng rồi. Vậy hỏi bs tôi đã có thể cho cháu an bột cóc được chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thịt cóc là thức ăn giàu dinh dưỡng, có lượng đạm cao, nhiều nguyên tố vi lượng và kẽm rất cần thiết cho sự phát triển của bé,Tuy nhiên, cần thận trọng vì gan, da cóc có nhiều độc tố gây chết người. trẻ 7 tháng tuổi ăn dặm có thể ăn được các loại bột cóc tuy nhiên cần phải mua ở những nơi uy tín, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng, để tránh gây ngộ độc. Thân mến !