Chào bsi! Con t hiện gần 7 tháng tuổi sáng nay bé có bị sốt gần 39 độ ! T cũng đã mua thuốc đút đít cho cháu kết hợp lau trán nách và bẹn cháu nhưng cháu vẫn sốt trên 38 độ ! Bsi cho t hỏi h làm sao để cháu hạ sốt ! Cám ơn bsi!
Trả lời:
Chào em Sốt có nhiều nguyên nhân nếu bé sốt nhe vẫn ăn chơi bình thường thì em có thể diều tri tai nhà như các biên pháp em đã áp dung cho bé Nếu bé vẫn sốt cao mêt khó thở ho hay có những biểu hiện bất thường khác em nên đưa bé đến bệnh viện nhi để đươc khám xét nghiệm và điều trị kịp thời Thân mến